Hàng chuẩn ảnh – Giá tốt nhất

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Mách bạn 5+ kinh nghiệm mua vòi xịt vệ sinh không phải ai cũng biết 

Mách bạn 5+ kinh nghiệm mua vòi xịt vệ sinh không phải ai cũng biết 

Bạn đang muốn mua vòi xịt vệ sinh, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm để chọn được sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Ngay sau đây, GOBE sẽ mách bạn 5+ kinh nghiệm mua vòi xịt vệ sinh mà không phải ai cũng biết. 

5+ kinh nghiệm mua vòi xịt vệ sinh không thể bỏ qua

5+ kinh nghiệm mua vòi xịt vệ sinh không thể bỏ qua

1. Lựa chọn loại vòi xịt vệ sinh đáp ứng được nhu cầu sử dụng 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các loại vòi xịt vệ sinh, với tính năng hoàn toàn khác biệt. Vì vậy, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình là cao hay thấp, từ đó lựa chọn sản phẩm thích hợp. 

Lựa chọn vòi xịt vệ sinh thông thường: Nếu bạn và gia đình có nhu cầu sử dụng vòi xịt vệ sinh ở mức cơ bản, thì bạn nên lựa chọn các loại vòi xịt như: vòi xịt vệ sinh inox và vòi xịt vệ sinh nhựa. Ưu điểm của hai loại vòi xịt này, đó là giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng. 

Lựa chọn vòi xịt vệ sinh cao cấp: Đối với những gia đình có người đang mang thai, người già hoặc trẻ nhỏ nên sử dụng những loại vòi xịt vê sinh cao cấp. Trong đó, vòi xịt vệ sinh nóng lạnh và vòi xịt vệ sinh thông minh là hai sản phẩm thuộc hàng cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy chúng có giá thành cao hơn so với các loại vòi xịt thông thường, nhưng với tính năng hiện đại (tự rửa, tự vệ sinh) của chúng hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra một số tiền lớn. 

2. Lưu ý đến áp lực nước của vòi xịt vệ sinh 

Lưu ý đến áp lực nước của vòi xịt vệ sinh là một trong những kinh nghiệm quan trọng khi mua vòi xịt vệ sinh

Lưu ý đến áp lực nước của vòi xịt vệ sinh là một trong những kinh nghiệm quan trọng khi mua vòi xịt vệ sinh

Vòi xịt vệ sinh chảy nhanh hay chậm là do áp lực nước của chúng có mạnh hay không. Đối với các loại vòi xịt vệ sinh thông thường, áp lực nước thường thấp hơn so với các loại vòi xịt vệ sinh tăng áp. Vậy nên, bạn nên lựa chọn loại vòi có áp lực nước phù hợp với sở thích, nhu cầu của gia đình để không gây sự khó chịu trong quá trình sử dụng. 

3. Cân nhắc giá cả trước khi lựa chọn vòi xịt vệ sinh 

Giá cả là một trong những yếu tố bạn cần cân nhắc khi đi mua sắm vòi xịt vệ sinh. Bởi hiện nay có rất nhiều các loại vòi xịt khác nhau đa dạng cả về mẫu mã và giá thành. Và thông thường, giá thành sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Giá của vòi xịt vệ sinh hiện nay dao động từ vài chục nghìn đến khoảng 2 triệu đồng tùy theo thương hiệu và chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các loại vòi xịt có chất lượng tốt, cao cấp. Điều này giúp bạn an tâm sử dụng, và không tốn thêm chi phí nếu chẳng may bị hỏng hóc. 

Xem thêm: Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

4. Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng 

Để mua vòi xịt vệ sinh có chất lượng tốt, độ bền cao, bạn cần phải lựa chọn địa điểm mua uy tín, chất lượng. 

GOBE là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích hiện nay. Luôn lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh, vậy nên GOBE ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. 

GOBE luôn làm khách hàng hài lòng bởi danh mục sản phẩm phong phú và đa dạng như: vòi xịt vệ sinh, chậu rửa mặt, sen tắm, bàn cầu,…Tất cả đều có giá thành từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

GOBE là một địa chỉ mua vòi xịt vệ sinh uy tín với giá thành sản phẩm dao động chỉ từ 100.000 - 800.000 phù hợp với đối tượng khách hàng

GOBE là một địa chỉ mua vòi xịt vệ sinh uy tín với giá thành sản phẩm dao động chỉ từ 100.000 – 800.000 phù hợp với đối tượng khách hàng

Trên đây, GOBE đã mách cho bạn những kinh nghiệm mua vòi xịt vệ sinh mà không phải ai cũng biết. Hy vọng rằng, bài viết trên hữu ích với bạn, và nếu không lựa chọn được địa điểm mua uy tín, chất lượng, hãy tham khảo ngay các sản phẩm của GOBE theo thông tin dưới đây nhé: 

GOBE – Tổng kho thiết bị vệ sinh uy tín, giá rẻ 

Địa chỉ: Số 98 – Ba La – Hà Đông – Hà Nội 

Hotline: 098 242 1314 hoặc 0878 63 64 65 

Website: https://gobe.com.vn/ 

Đánh giá