Hàng chuẩn ảnh – Giá tốt nhất

Van xả bồn tiểu nam nhấn

Xắp xếp

Van xả nhấn bồn tiểu nam là dạng van xả thủ công phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng, người dùng sẽ nhấn nút xả. Van sẽ tự cho xả một lượng nước nhất định sau đó đóng van và đưa nút nhất về vị trí ban đầu.

Nhờ tính tiện dụng, dễ dùng và phù hợp với mọi lứa tuổi, van xả nhấn bồn tiểu nam là thiết bị rất thường thấy trong các nhà vệ sinh của nhiều gia đình, hàng quán, trung tâm thương mại,…

Van xả nhấn bồn tiểu nam là dạng van xả thủ công phổ biến nhất hiện nay

Van xả nhấn bồn tiểu nam là dạng van xả thủ công phổ biến nhất hiện nay

Đặc điểm của van xả nhấn bồn tiểu nam 

Van xả nhấn tiểu nam là 1 loại van xả tiểu kiểu truyền thống. Được người dùng ưa chuộng vào những thời kỳ đầu khi bồn tiểu nam mới ra nhập vào thị trường Việt Nam. 

Ưu điểm của van xả nhấn là giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí mua sắm thiết bị trong gia đình bởi giá thành của van xả nhấn tiểu nam rẻ. Bên cạnh đó, cấu tạo của vòi xả bồn tiểu nam dạng nhấn khá đơn giản, khi người dùng sửa chữa hay thay thế thì không cần tốn quá nhiều công sức và chi phí. 

Đặc điểm của van xả nhấn bồn tiểu nam

Đặc điểm của van xả nhấn bồn tiểu nam

Nhưng điểm hạn chế lớn nhất của van xả nhấn tiểu nam chính là người dùng phải sử dụng tay để nhấn nút xả nước thì những chất thải mới thoát ra ngoài. Việc này cũng dẫn đến tình trạng hư hỏng nút cao hơn và thỉnh thoảng người dùng cũng quên nhấn nút để xả nước.

Bạn đọc có thể khắc phục những nhược điểm này bằng sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng đang được bán rất chạy tại GOBE! 

Xem thêm: Các loại bồn tiểu nam thường gặp

Lý do nên lựa chọn vòi xả bồn tiểu nam dạng nhấn của GOBE

  • Van xả nhấn bồn tiểu nam GOBE được làm từ chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ hơn so với các loại van xả tiểu nam khác.
  • Dễ dàng bảo hành và sửa chữa nếu gặp trục trặc

Báo giá van xả nhấn bồn tiểu nam – Thiết bị vệ sinh GOBE 

Van xả nhấn bồn tiểu nam có giá thành tương đối rẻ so với các loại van xả tiểu nam khác. Cụ thể, chỉ từ 350.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một bộ van xả tiểu nam dạng nhấn có chất lượng rất cao từ GOBE. 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay trên website của chúng tôi: gobe.com.vn hoặc liên hệ 098.242.1314 để được tư vấn nhanh chóng nhất! 

Xem thêm: Bồn tiểu nam giá rẻ nhất

550.000 VNĐ

350.000 VNĐ