Hàng chuẩn ảnh – Giá tốt nhất

Sen liền vòi

Xắp xếp

Sen liền vòi lavabo 1 lỗ chính hãng giá tốt – Gobe

Sen liền vòi hiện nay là một trong những thiết bị phòng tắm rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi khi sử dụng tại phòng tắm có diện tích nhỏ. Tại Gobe, bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm sen liền vòi lavabo 1 lỗ chính hãng giá tốt cùng cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng với chi phí vô cùng phải chăng.

Sen liền vòi là thiết bị gì?

Sen liền vòi là một loại thiết bị vệ sinh dùng trong phòng tắm. Khác với sen cây, sen liền vòi không có bát sen đứng mà có thiết kế gọn nhẹ hơn và vòi sen liền chậu rửa mặt. Thiết bị này giúp điều chỉnh lượng nước, áp suất và nhiệt độ để tạo ra dòng nước mạnh hoặc nhẹ theo ý muốn. 

SEN LIỀN VÒI 2 CHÂN GOBE SLV05

Sen liền vòi 2 chân Gobe SLV05

Ưu và nhược điểm của sen liền vòi

Sen liền vòi lavabo có nhiều ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Sen liền vòi 1 lỗ có thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian do gắn liền với vòi lavabo và cũng không cần lắp đặt thêm đầu cấp nước khác.
  • Dễ dàng lắp đặt và thay thế bằng thao tác xoắn vặn.

Nhược điểm:

  • Vòi liền sen 1 lỗ có thể gây khó khăn trong việc vệ sinh thiết bị, khó lau chùi trong các góc hẹp.
  • Áp suất nước của sen liền vòi có thể không mạnh bằng các loại sen khác như sen cây.

Phân loại sen liền vòi

Có nhiều loại sen liền vòi lavabo khác nhau trên thị trường, tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, tính năng và công nghệ sử dụng. Dưới đây là phân loại một số loại sen liền vòi lavabo thông dụng:

  • Sen liền vòi lavabo thông thường: Đây là loại sen thiết kế đơn giản, chỉ bao gồm một vòi cấp nước và một đầu phun nước. 
  • Vòi chậu liền sen nóng lạnh: Loại sen này được tích hợp khả năng điều khiển nhiệt độ và áp suất nước, cho phép người dùng điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ theo ý muốn. Đây là loại sen liền vòi phổ biến nhất.

Ưu đãi khi mua sen liền vòi tại Gobe

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sen liền vòi lavabo 1 lỗ chính hãng chất lượng tốt? Hãy đến với Gobe, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm sen liền vòi chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

SEN LIỀN VÒI GOBE SLV04

Sen liền vòi Gobe SLV04

Tại Thiết bị vệ sinh Gobe, chúng tôi cung cấp các sản phẩm sen liền vòi lavabo 1 lỗ chính hãng Gobe, chất lượng, uy tín và an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm sen liền vòi tại Gobe, quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt giảm giá tới 40%. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ hotline 0878.63.64.65 ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

2.200.000 VNĐ

1.500.000 VNĐ

950.000 VNĐ

600.000 VNĐ

1.150.000 VNĐ

750.000 VNĐ

1.550.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

1.350.000 VNĐ